Tìm hiểu cao tốc Tp.HCM - Mộc Bài đi qua khu vực nào tại Củ Chi

Cao tốc Tp.HCM - Mộc Bài dài khoảng 53,5km, bắt đầu tại nút giao với Vành đai 3. Đi xuyên tâm huyện Củ Chi đến điểm cuối là cửa khẩu Mộc Bài tỉnh Tây Ninh.


Ngày đăng: Tuesday, December 31, 2019
Thời gian: 11:58 AM

Trong bài viết này nhà đất Trung Hiếu xin chia sẻ những khu vực mà tuyến cao tốc đi qua tại Củ Chi.

Hướng đi của cao tốc Tp.HCM - Mộc Bài tại Củ Chi

Điểm đầu thuộc khu vực xã Bình Mỹ, Tân Thạnh Đông giáp ranh xã Tân Hiệp và Đông Thạnh huyện Hóc Môn. Tại đây tuyến đường vành đai 3 từ thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương bắt qua sông Sài Gòn đến Bình Mỹ cùng với đường Tỉnh lộ 15 và cao tốc Tp.HCM - Mộc Bài tạo thành một nút giao lớn.

Từ đây tuyến đường cao tốc chạy song song với Quốc lộ 22, đi qua những cánh đồng ruộng lúa hướng về xã Tân Thạnh Tây. Chạy gần như song song với đường Nguyễn Kim Cương và Tỉnh lộ 15 đi qua Tỉnh lộ 8 khu vực gần công viên nước Củ Chi.

Tiếp tục đi thẳng đến đến khu vực xã Tân An Hội và Nhuận Đức giao cách đường Nguyễn Văn Khạ và rạch Bến Mương đi đến nút giao với đường Vành đai 4 khu vực cầu Đức Lập và đường Nguyễn Thị Rành hiện giờ.

Nút giao cao toc hcm mộc bài và vành đai 4.jpg

Khu vực cầu Đức Lập - Đường Nguyễn Thị Rành 

Tại nút giao này tuyến cao tốc chếch sang trái, giao cắt với Tỉnh Lộ 2 khu vực xã Trung Lập Hạ chạy thẳng hướng về Trung Lập Thượng song song với Tỉnh lộ 2. Tiếp tục hướng về Tỉnh lộ 7 sau đó cắt ngang đường Võ Văn Điều để qua địa phận tỉnh Tây Ninh. 

Nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông phát triển Tây Bắc Củ Chi

Đường đi của cao tốc đa phần thuộc quỹ đất nông nghiệp, đất lúa, đất cây hàng năm không thuộc khu dân cư. Chỉ một vài khu vực người dân hoặc khu dân cư bị ảnh hưởng rất ít trên tuyến đường này. 

Trên đây là những chia sẻ về tuyến cao tốc Tp.HCM - Mộc Bài đi qua khu vực huyện Củ Chi của nhà đất Trung Hiếu gửi đến các khách hàng đầu tư.

Liên hệ SĐT | Zalo: 0906.640.726 gặp Hiếu

Chuyên đất nền, sổ hồng riêng khu vực Củ Chi.


 • Ảnh hưởng của nguồn cung nhà đất tại Củ Chi
  Thursday, July 4, 2019
  Với nguồn cung ngày càng hạn chế do các chính sách của nhà nước, và quỹ đất ngày càng khan hiếm để làm dự án phân lô bán nền. Thị trường nhà đất Củ Chi đang chứng kiến những sự thay đổi rõ nét nhất về thị trường khi nguồn cung liên tục cắt giảm. Đứng với góc độ là một môi giới tại Củ Chi, nhà đất Trung Hiếu có những chia sẻ gửi đến các bạn đọc và các nhà đầu tư với những ý sau:
  Xem thêm
 • Hai phân khúc đất nền phổ biến tại Củ Chi
  Friday, August 30, 2019
  Huyện Củ Chi với 20 xã và 1 thị trấn, diện tích rộng lớn nằm ở phía Tây Bắc thành phố. Thì việc lựa chọn một sản phẩm đất nền tại Củ Chi trở nên khó khắn với những khách hàng chưa có kinh nghiệm tại thị trường này. Hôm nay nhà đất Trung Hiếu có một vài gợi ý gửi đến các khách hàng và các nhà đầu tư khi muốn tìm kiếm một sản phẩm với phân khúc giá từ 1 tỷ đến dưới 2 tỷ trở nên dễ dàng hơn.
  Xem thêm
 • Khu vực đất nền dưới 1 tỷ tại Củ Chi vùng ven thành phố
  Saturday, August 31, 2019
  Củ Chi là một huyện vùng ven tại thành phố Hồ Chí Minh, từ đầu năm 2017 đến nay khu vực này được xem là một nơi đầu tư lý tưởng cho những nhà đầu tư cá nhân với số vốn trên dưới 1 tỷ đồng, và những nhà đầu tư như phân lô, bán nền với tài chính dưới 10 tỷ.
  Xem thêm
 • Các trục đường chính tại Củ Chi, nhà đầu tư BĐS vùng ven cần quan tâm
  Monday, September 2, 2019
  Củ Chi là một huyện ngoại thành về phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh, với diện tích khoảng 435 km2. Vùng đất rộng lớn với nhiều khu dân cư và quỹ đất còn rất nhiều. Các trục đường kết nối về Củ Chi gồm 3 trục đường chính Nhà đất Trung Hiếu Củ Chi xin chia sẻ cùng quý bạn đọc tìm hiểu.
  Xem thêm
 • Đầu tư đất nền 1 tỷ tại Củ Chi năm 2020
  Thursday, December 26, 2019
  Trong bối cảnh nguồn cung đất nền hạn chế do chính sách của nhà nước về việc phân lô, tách thửa, lên thổ cư và xin phép dự án tại Củ Chi trong thời gian qua. Làm cho mức giá trung bình các sản phẩm đất nền tại đây ngày một tăng. Củ Chi là một huyện vùng ven với diện tích rộng lớn, nhiều khu vực và mức giá khác nhau.
  Xem thêm
 • Tính kết nối xã Thái Mỹ, khu vực đất nền giá rẻ tại Củ Chi
  Friday, December 27, 2019
  Xã Thái Mỹ là một xã điểm tại Củ Chi, vị trí nằm tiếp giáp huyện Đức Hòa tỉnh Long An và Trảng Bàng tỉnh Tây Ninh. Nằm cách trung tâm thị trấn Củ Chi khoảng 10 km. Tại khu vực này, giá trị bất động sản còn ở mức dễ dàng tiếp cận đối với các nhà đầu tư với tầm tài chính khoảng 1 tỷ.
  Xem thêm
 • Tìm hiểu cao tốc Tp.HCM - Mộc Bài đi qua khu vực nào tại Củ Chi
  Tuesday, December 31, 2019
  Cao tốc Tp.HCM - Mộc Bài dài khoảng 53,5km, bắt đầu tại nút giao với Vành đai 3. Đi xuyên tâm huyện Củ Chi đến điểm cuối là cửa khẩu Mộc Bài tỉnh Tây Ninh.
  Xem thêm
 • Giới thiệu nhà đất Trung Hiếu Củ Chi
  Wednesday, January 1, 2020
  Xin kính chào quý khách hàng, quý anh chị và các nhà đầu tư thân mến. Trung Hiếu cùng các cộng sự là những người môi giới bất động sản tại địa phương.
  Xem thêm
 • Mua bán đất Củ Chi an toàn và đầu tư hiệu quả
  Saturday, January 4, 2020
  Với số vốn từ 1 đến 2 tỷ đồng, các NĐT khó có thể lựa chọn một bất động sản tại các quận trung tâm thành phố, vì thế BĐS vùng ven Sài Gòn hiện đang là xu hướng trong thời gian vừa qua.
  Xem thêm
Nhà đất Trung Hiếu - Củ Chi
Admin Support
Admin Support

Bạn cần tư vấn gì?