Khu vực đất nền dưới 1 tỷ tại Củ Chi vùng ven thành phố

Củ Chi là một huyện vùng ven tại thành phố Hồ Chí Minh, từ đầu năm 2017 đến nay khu vực này được xem là một nơi đầu tư lý tưởng cho những nhà đầu tư cá nhân với số vốn trên dưới 1 tỷ đồng, và những nhà đầu tư như phân lô, bán nền với tài chính dưới 10 tỷ.


Ngày đăng: Saturday, August 31, 2019
Thời gian: 9:20 PM

Hiện tại các xã khu vực nằm dọc các tuyến giao thông quan trọng như: quốc lộ 22, tỉnh lộ 8, tỉnh lộ 15 và tỉnh lộ 9 giá bất động sản tại đây đã lên trên 1 tỷ. Với những nhà đầu tư tiết kiệm được một khoản tài chính trên dưới 1 tỷ đồng, có thể đầu tư vào khu vực nào tại Củ Chi với một lô đất sổ hồng riêng, thổ cư, và tầm tài chính phù hợp với khả năng của khách hàng là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay.

Khảo sát đoạn Đường An Nhơn Tây - Khu vực nhiều lô đất dưới 1 tỷ

Trong bài viết này nhà đất Trung Hiếu Củ Chi xin phép chia sẻ đến các nhà đầu tư 2 khu vực mà với số tiền trên dưới 1 tỷ đồng khách hàng có thể sở hữu một lô đất nền vùng ven Tp.HCM.

1. Khu xã An Nhơn Tây

Khu vực này có các tuyến đường nổi bật như Tỉnh Lộ 7, Nguyễn Thị Rành, tỉnh lộ 15. Có các tiện ích như bệnh viện huyện Củ Chi, chợ An Nhơn Tây, các trường học từ mầm non đến các bậc trung học phổ thông, đa số các khu đất là đất gò đồi cao không lo ngập nước, phương tiện giao thông công cộng như các tuyến xe buýt đều đi qua khu vực này. Vị trí nằm cách trung tâm thị trấn Củ Chi khoảng 15 phút xe máy. Dự án Thảo Cầm Viên Sài Gòn Safari cũng nằm tại khu vực này.

Đất nền trong khu dân cư tại Củ Chi

Đất nền trong khu dân cư tại Củ Chi

Tại đây anh chị có thể sở hữu dễ dàng những lô đất nền sổ hồng riêng, thổ cư hết đất, nằm trong khu dân cư hiện hữu với giá dưới 1 tỷ đồng.

2. Khu vực Xã Thái Mỹ

Là một một trong những xã được đầu tư hệ thống hạ tầng giao thông rất tốt tại Củ Chi, các đường nông thôn đã được trải nhựa, khu đất cao ráo gò đồi. Vị trí nằm quanh Tỉnh Lộ 7 và gần quốc lộ 22. Tại đây, dân cư đang bắt đầu di dời về xây dựng nhà ở rất nhiều. Cũng tại khu vực này phân khúc giá trên dưới 1 tỷ giao dịch rất sôi động và nhộn nhịp. Vị trí cách trung tâm thị trấn khoảng 10 phút xe máy, các sản phẩm đất nền phong phú đa dạng với nhiều mức giá khác nhau khiến cho các nhà đầu tư với tài chính hạn chế, đã lựa chọn khu vực này là nơi đầu tư trong khoảng thời gian 2 năm trở lại đây. Các tuyến đường nổi bật tại khu vực Thái Mỹ gồm có đường Trương Thị Kiện, Đoàn Minh Triết, Cây Trôm Mỹ Khánh…  các lô đất nền nằm tại mặt tiền các tuyến đường nhựa nông thôn với giá dưới 1 tỷ diện tích từ 100 đến 150m2.

Đất nền phân lô trong khu dân cư sổ hồng riêng

Đất nền phân lô trong khu dân cư sổ hồng riêng

Trên đây là 2 khu vực tại Củ Chi, với số vốn trên dưới 1 tỷ đồng, các khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm đất nền phù hợp và pháp lý đầy đủ tại Củ Chi.

Nhà đất Trung Hiếu

Mua bán - Ký gửi - Môi giới

Liên hệ SĐT |Zalo: 0906.640.726

Chuyên đất nền, sổ hồng riêng khu vực Củ Chi.


 • Ảnh hưởng của nguồn cung nhà đất tại Củ Chi
  Thursday, July 4, 2019
  Với nguồn cung ngày càng hạn chế do các chính sách của nhà nước, và quỹ đất ngày càng khan hiếm để làm dự án phân lô bán nền. Thị trường nhà đất Củ Chi đang chứng kiến những sự thay đổi rõ nét nhất về thị trường khi nguồn cung liên tục cắt giảm. Đứng với góc độ là một môi giới tại Củ Chi, nhà đất Trung Hiếu có những chia sẻ gửi đến các bạn đọc và các nhà đầu tư với những ý sau:
  Xem thêm
 • Hai phân khúc đất nền phổ biến tại Củ Chi
  Friday, August 30, 2019
  Huyện Củ Chi với 20 xã và 1 thị trấn, diện tích rộng lớn nằm ở phía Tây Bắc thành phố. Thì việc lựa chọn một sản phẩm đất nền tại Củ Chi trở nên khó khắn với những khách hàng chưa có kinh nghiệm tại thị trường này. Hôm nay nhà đất Trung Hiếu có một vài gợi ý gửi đến các khách hàng và các nhà đầu tư khi muốn tìm kiếm một sản phẩm với phân khúc giá từ 1 tỷ đến dưới 2 tỷ trở nên dễ dàng hơn.
  Xem thêm
 • Khu vực đất nền dưới 1 tỷ tại Củ Chi vùng ven thành phố
  Saturday, August 31, 2019
  Củ Chi là một huyện vùng ven tại thành phố Hồ Chí Minh, từ đầu năm 2017 đến nay khu vực này được xem là một nơi đầu tư lý tưởng cho những nhà đầu tư cá nhân với số vốn trên dưới 1 tỷ đồng, và những nhà đầu tư như phân lô, bán nền với tài chính dưới 10 tỷ.
  Xem thêm
 • Các trục đường chính tại Củ Chi, nhà đầu tư BĐS vùng ven cần quan tâm
  Monday, September 2, 2019
  Củ Chi là một huyện ngoại thành về phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh, với diện tích khoảng 435 km2. Vùng đất rộng lớn với nhiều khu dân cư và quỹ đất còn rất nhiều. Các trục đường kết nối về Củ Chi gồm 3 trục đường chính Nhà đất Trung Hiếu Củ Chi xin chia sẻ cùng quý bạn đọc tìm hiểu.
  Xem thêm
 • Đầu tư đất nền 1 tỷ tại Củ Chi năm 2020
  Thursday, December 26, 2019
  Trong bối cảnh nguồn cung đất nền hạn chế do chính sách của nhà nước về việc phân lô, tách thửa, lên thổ cư và xin phép dự án tại Củ Chi trong thời gian qua. Làm cho mức giá trung bình các sản phẩm đất nền tại đây ngày một tăng. Củ Chi là một huyện vùng ven với diện tích rộng lớn, nhiều khu vực và mức giá khác nhau.
  Xem thêm
 • Tính kết nối xã Thái Mỹ, khu vực đất nền giá rẻ tại Củ Chi
  Friday, December 27, 2019
  Xã Thái Mỹ là một xã điểm tại Củ Chi, vị trí nằm tiếp giáp huyện Đức Hòa tỉnh Long An và Trảng Bàng tỉnh Tây Ninh. Nằm cách trung tâm thị trấn Củ Chi khoảng 10 km. Tại khu vực này, giá trị bất động sản còn ở mức dễ dàng tiếp cận đối với các nhà đầu tư với tầm tài chính khoảng 1 tỷ.
  Xem thêm
 • Tìm hiểu cao tốc Tp.HCM - Mộc Bài đi qua khu vực nào tại Củ Chi
  Tuesday, December 31, 2019
  Cao tốc Tp.HCM - Mộc Bài dài khoảng 53,5km, bắt đầu tại nút giao với Vành đai 3. Đi xuyên tâm huyện Củ Chi đến điểm cuối là cửa khẩu Mộc Bài tỉnh Tây Ninh.
  Xem thêm
 • Giới thiệu nhà đất Trung Hiếu Củ Chi
  Wednesday, January 1, 2020
  Xin kính chào quý khách hàng, quý anh chị và các nhà đầu tư thân mến. Trung Hiếu cùng các cộng sự là những người môi giới bất động sản tại địa phương.
  Xem thêm
 • Mua bán đất Củ Chi an toàn và đầu tư hiệu quả
  Saturday, January 4, 2020
  Với số vốn từ 1 đến 2 tỷ đồng, các NĐT khó có thể lựa chọn một bất động sản tại các quận trung tâm thành phố, vì thế BĐS vùng ven Sài Gòn hiện đang là xu hướng trong thời gian vừa qua.
  Xem thêm
Nhà đất Trung Hiếu - Củ Chi
Admin Support
Admin Support

Bạn cần tư vấn gì?