Hai phân khúc đất nền phổ biến tại Củ Chi

Huyện Củ Chi với 20 xã và 1 thị trấn, diện tích rộng lớn nằm ở phía Tây Bắc thành phố. Thì việc lựa chọn một sản phẩm đất nền tại Củ Chi trở nên khó khắn với những khách hàng chưa có kinh nghiệm tại thị trường này. Hôm nay nhà đất Trung Hiếu có một vài gợi ý gửi đến các khách hàng và các nhà đầu tư khi muốn tìm kiếm một sản phẩm với phân khúc giá từ 1 tỷ đến dưới 2 tỷ trở nên dễ dàng hơn.


Ngày đăng: Friday, August 30, 2019
Thời gian: 8:30 PM

1. Phân khúc dưới 1 tỷ

Khu vực những sản phẩm với giá từ 700 triệu đến dưới 1 tỷ đồng gồm các xã: An Nhơn Tây, An Phú, Trung Lập Thượng, Thái Mỹ. Trong đó nổi bật và sôi động nhất hiện tại có Xã Thái Mỹ với lượng giao dịch ở khu vực này rất nhiều và tần suất rất cao. Lợi thế bởi những sản phẩm đa dạng, nằm tại mặt tiền đường nhựa sổ hồng riêng, thổ cư hết đất và với tầm giá dễ tiếp cận dưới 1 tỷ 200 triệu đồng. Khách hàng đã mua được một nền ngang 5m dài 30 khu vực này.

Lô đất 5x32 880 triệu tại An Nhơn Tây

Lô đất 5x32 880 triệu tại An Nhơn Tây

Ngoài Thái Mỹ ra thì còn khu vực An Nhơn Tây, khu vực này với giá từ 700 đến dưới 1 tỷ anh chị sẽ sở hữu được một lô đất với diện tích khoảng 100 m2 đến 120 m2 sổ hồng riêng thổ cư hết đất nằm tại khu vực này. Tại đây có nhiều tiện ích quan trọng như: hệ thống giáo dục trường mầm non, cấp 1, 2, 3. Bệnh viện huyện Củ Chi đã được dời về xã An Nhơn Tây nằm tại mặt tiền Tỉnh Lộ 7. Dự án Thảo Cầm Viên Sài Gòn Safari hiện tại đang được khởi công xây dựng khu tái định cư cho người dân trong dự án này.

Một đoạn xã An Nhơn Tây (Tỉnh lộ 7)

2.  Phân khúc từ 1,5 đến 2 tỷ

Những khu vực còn nhiều sản phẩm với phân khúc này bao gồm các xã Phú Hòa Đông, Hòa Phú, Tân Thạnh Đông, Tân Thạnh Tây và các xã nằm gần khu vực Hóc Môn và quận 12, với diện tích dao động từ 100 đến 150 m2, chiều ngang từ 5m, sổ hồng riêng và thổ cư hết đất. Với trên 1,5 tỷ anh chị có thể sở hữu được những lô đất với mặt tiền đường nhựa lộ giới từ 12 m và nằm trong khu dân cư hiện hữu đặc biệt khu vực Hòa Phú, Tân Thạnh Đông, Bình Mỹ còn gần các khu công nghiệp như Đông Nam, cụm cơ khí chế tạo ô tô thành phố Hồ Chí Minh và một vài khu vực tại xã Tân Phú Trung hoặc Tân An Hội (gần dự án hơn 6000 hecta khu đô thị Tây Bắc Củ Chi).

Lô đất 1,850 tỷ tại Trung An

Lô đất 1,850 tỷ tại Trung An

Trên đây là 2 gợi ý về hai phân khúc giá khác nhau tại Củ Chi, cho từng khu vực mang tính chất tham khảo. Ngoài ra trong các bài viết tới nhà đất Trung Hiếu sẽ cập nhật, phân tích chi tiết từng khu vực để anh chị có thể lựa chọn những khu vực phù hợp với tầm tài chính và nhu cầu của mình.

Nhà đất Trung Hiếu

Mua bán - Ký gửi - Môi giới

Liên hệ SĐT |Zalo: 0906.640.726

Chuyên đất nền, sổ hồng riêng khu vực Củ Chi.


 • Ảnh hưởng của nguồn cung nhà đất tại Củ Chi
  Thursday, July 4, 2019
  Với nguồn cung ngày càng hạn chế do các chính sách của nhà nước, và quỹ đất ngày càng khan hiếm để làm dự án phân lô bán nền. Thị trường nhà đất Củ Chi đang chứng kiến những sự thay đổi rõ nét nhất về thị trường khi nguồn cung liên tục cắt giảm. Đứng với góc độ là một môi giới tại Củ Chi, nhà đất Trung Hiếu có những chia sẻ gửi đến các bạn đọc và các nhà đầu tư với những ý sau:
  Xem thêm
 • Hai phân khúc đất nền phổ biến tại Củ Chi
  Friday, August 30, 2019
  Huyện Củ Chi với 20 xã và 1 thị trấn, diện tích rộng lớn nằm ở phía Tây Bắc thành phố. Thì việc lựa chọn một sản phẩm đất nền tại Củ Chi trở nên khó khắn với những khách hàng chưa có kinh nghiệm tại thị trường này. Hôm nay nhà đất Trung Hiếu có một vài gợi ý gửi đến các khách hàng và các nhà đầu tư khi muốn tìm kiếm một sản phẩm với phân khúc giá từ 1 tỷ đến dưới 2 tỷ trở nên dễ dàng hơn.
  Xem thêm
 • Khu vực đất nền dưới 1 tỷ tại Củ Chi vùng ven thành phố
  Saturday, August 31, 2019
  Củ Chi là một huyện vùng ven tại thành phố Hồ Chí Minh, từ đầu năm 2017 đến nay khu vực này được xem là một nơi đầu tư lý tưởng cho những nhà đầu tư cá nhân với số vốn trên dưới 1 tỷ đồng, và những nhà đầu tư như phân lô, bán nền với tài chính dưới 10 tỷ.
  Xem thêm
 • Các trục đường chính tại Củ Chi, nhà đầu tư BĐS vùng ven cần quan tâm
  Monday, September 2, 2019
  Củ Chi là một huyện ngoại thành về phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh, với diện tích khoảng 435 km2. Vùng đất rộng lớn với nhiều khu dân cư và quỹ đất còn rất nhiều. Các trục đường kết nối về Củ Chi gồm 3 trục đường chính Nhà đất Trung Hiếu Củ Chi xin chia sẻ cùng quý bạn đọc tìm hiểu.
  Xem thêm
 • Đầu tư đất nền 1 tỷ tại Củ Chi năm 2020
  Thursday, December 26, 2019
  Trong bối cảnh nguồn cung đất nền hạn chế do chính sách của nhà nước về việc phân lô, tách thửa, lên thổ cư và xin phép dự án tại Củ Chi trong thời gian qua. Làm cho mức giá trung bình các sản phẩm đất nền tại đây ngày một tăng. Củ Chi là một huyện vùng ven với diện tích rộng lớn, nhiều khu vực và mức giá khác nhau.
  Xem thêm
 • Tính kết nối xã Thái Mỹ, khu vực đất nền giá rẻ tại Củ Chi
  Friday, December 27, 2019
  Xã Thái Mỹ là một xã điểm tại Củ Chi, vị trí nằm tiếp giáp huyện Đức Hòa tỉnh Long An và Trảng Bàng tỉnh Tây Ninh. Nằm cách trung tâm thị trấn Củ Chi khoảng 10 km. Tại khu vực này, giá trị bất động sản còn ở mức dễ dàng tiếp cận đối với các nhà đầu tư với tầm tài chính khoảng 1 tỷ.
  Xem thêm
 • Tìm hiểu cao tốc Tp.HCM - Mộc Bài đi qua khu vực nào tại Củ Chi
  Tuesday, December 31, 2019
  Cao tốc Tp.HCM - Mộc Bài dài khoảng 53,5km, bắt đầu tại nút giao với Vành đai 3. Đi xuyên tâm huyện Củ Chi đến điểm cuối là cửa khẩu Mộc Bài tỉnh Tây Ninh.
  Xem thêm
 • Giới thiệu nhà đất Trung Hiếu Củ Chi
  Wednesday, January 1, 2020
  Xin kính chào quý khách hàng, quý anh chị và các nhà đầu tư thân mến. Trung Hiếu cùng các cộng sự là những người môi giới bất động sản tại địa phương.
  Xem thêm
 • Mua bán đất Củ Chi an toàn và đầu tư hiệu quả
  Saturday, January 4, 2020
  Với số vốn từ 1 đến 2 tỷ đồng, các NĐT khó có thể lựa chọn một bất động sản tại các quận trung tâm thành phố, vì thế BĐS vùng ven Sài Gòn hiện đang là xu hướng trong thời gian vừa qua.
  Xem thêm
 • Tìm hiểu xã Trung An khi đầu tư đất nền Củ Chi
  Tuesday, March 10, 2020
  Trung An được nhiều khách hàng biết đến qua vườn trái cây Trung An nổi tiếng. Bên cạnh đó thị trường bất động sản tại khu vực này cũng rất sôi động vì được ảnh bởi những yếu tố sau:
  Xem thêm
 • Tìm hiểu đầu tư xã Phước Hiệp liền kề khu đô thị Tây Bắc và thị trấn Củ Chi
  Wednesday, March 18, 2020
  Phước Hiệp là một xã tại Củ Chi, với vị trí gần trung tâm thị trấn, bến xe khoảng 3 km. Tiếp giáp các xã Trung Lập Hạ, Tân An Hội, Thái Mỹ và Phước Thạnh. Trong bài viết này Trung Hiếu xin chia sẻ những thông tin về hạ tầng giao thông, quy hoạch xã Phước Hiệp khi tìm hiểu đầu tư bất động sản Củ Chi.
  Xem thêm
 • Tiềm năng Củ Chi khi đầu tư đất nền vùng ven Thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai
  Friday, March 20, 2020
  Là một huyện với diện tích rộng lớn 435 km2 gồm 20 xã và 1 thị trấn, Củ Chi được xem là khu vực với dư địa phát triển bất động sản cùng những hạ tầng giao thông trọng điểm về phía Tây Bắc thành phố.
  Xem thêm
 • Tiện ích xã An Nhơn Tây ven sông Sài Gòn và hạ tầng giao thông tại Củ Chi
  Wednesday, April 1, 2020
  Nằm về hướng Đông Bắc, cách trung tâm thị trấn Củ Chi khoảng 10km xã An Nhơn Tây tập trung nhiều tiện ích. Nơi địa hình có đất cao gò đồi cùng sông Sài Gòn uốn lượn, cùng nhà đất Trung Hiếu tìm hiểu thêm về khu vực này trong hành trình đầu tư bất động sản Tây Bắc thành phố.
  Xem thêm
 • Hướng dẫn mua đất Củ Chi trong khu dân cư hiện hữu
  Saturday, May 16, 2020
  Trong bài viết này nhà đất Trung Hiếu chia sẻ đến quý khách hàng đang có nhu cầu mua đất tại Củ Chi có thêm nhiều thông tin và hạn chế những rủi ro.
  Xem thêm
 • Tìm hiểu đất vườn Củ Chi, phân khúc đầu tư bất động sản giá rẻ
  Tuesday, July 28, 2020
  Đất vườn nhà đất Trung Hiếu chia sẻ trong bài viết này thuộc khu vực quy hoạch vào đất nông nghiệp, là loại đất trồng cây hàng năm hoặc trồng cây lâu năm.
  Xem thêm
 • Mua đất Củ Chi khu vực nào còn rẻ phù hợp khách hàng tầm tài chính thấp ?
  Saturday, August 1, 2020
  Củ Chi là một huyện lớn của Sài Gòn, đất nền tại đây sau một khoảng thời gian tăng giá đột biến làm cho người có nhu cầu ở thật và NĐT tầm tài chính thấp phải cân nhắc nhiều. Trong bài viết này nhà đất Trung Hiếu sẽ gửi đến khách hàng hai khu vực cần lưu ý:
  Xem thêm
 • Ba cách tìm mua đất Củ Chi được nhiều nhà đầu tư áp dụng
  Sunday, August 2, 2020
  Là một nhà đầu tư cá nhân đang tìm hiểu về khu vực Củ Chi, thật khó để chọn được những sản phẩm đáp ứng các yếu tố về pháp lý và giá thị trường. Trong bài viết này Hiếu gửi đến các anh chị ba cách, để có được thông tin những lô đất đang cần bán tại Củ Chi nhanh chóng.
  Xem thêm
 • Đất nông nghiệp nào tại Củ Chi được chuyển lên thổ cư
  Monday, August 10, 2020
  Đất thổ cư tại Củ Chi có hai loại gồm: đất ở nông thôn (thuộc 20 xã) và đất ở đô thị (khu vực thị trấn). Ngoài ra còn 2 loại đất rất phổ biến là trồng cây hàng năm khác và trồng cây lâu năm.
  Xem thêm
Nhà đất Trung Hiếu - Củ Chi
Admin Support
Admin Support

Bạn cần tư vấn gì?