Đầu tư đất nền 1 tỷ tại Củ Chi năm 2020

Trong bối cảnh nguồn cung đất nền hạn chế do chính sách của nhà nước về việc phân lô, tách thửa, lên thổ cư và xin phép dự án tại Củ Chi trong thời gian qua. Làm cho mức giá trung bình các sản phẩm đất nền tại đây ngày một tăng. Củ Chi là một huyện vùng ven với diện tích rộng lớn, nhiều khu vực và mức giá khác nhau.


Ngày đăng: Thursday, December 26, 2019
Thời gian: 7:32 PM

Trong bài viết này nhà đất Trung Hiếu xin phép giới thiệu đến các anh chị những khu vực mức giá khoảng 1 tỷ đồng để các nhà đầu tư nhỏ lẻ với tầm tài chính hạn chế có thể sở hữu một lô đất nền tại vùng ven thành phố.

Cửa ngõ Củ Chi với Sài Gòn khu vực BV Xuyên Á - KCN Tân Phú Trung và Quốc lộ 22

- Xã Thái Mỹ: Với tầm tài chính 1 đến 1,3 tỷ đồng, các nhà đầu tư có thể tìm kiếm một lô đất nền với chiều ngang 5m diện tích từ 100 đến 120 m2 mặt tiền đường nhựa nhà nước sổ hồng riêng thổ cư hết đất.

Đo đất xã Thái Mỹ

Đo đất xã Thái Mỹ

- Xã An Nhơn Tây: tại khu vực này với tầm tài chính từ 900 triệu đến 1 tỷ đồng anh chị có thể sở hữu một nền đất diện tích trên 100m2 đất thổ cư tại các con đường nhựa nông thôn hoặc đường trải đá nằm gần khu vực chợ lô 6 và ngã tư An Nhơn Tây.

- Xã Trung Lập Thượng: tại đây những nền đường nhựa ngang 5m diện tích từ 100 đến 120 m2 giá dao động từ 1 tỷ đến 1,2 tỷ Khu vực gần trục đường Tỉnh Lộ 7 giáp với xã Trung Lập Hạ còn nhiều lô đất cho anh chị tìm kiếm.

Lô đất Củ Chi 950 triệu

Lô đất Củ Chi 950 triệu

- Xã Phước Thạnh: với vị trí nằm gần trục đường quốc lộ 22 khu vực này những nền đất đường nhựa từ 100 đến 110 m2 giá dao động từ 1 tỷ đến 1,3 tỷ đồng.

Trên đây là 4 khu vực đất nền tại Củ Chi tầm tài chính khoảng 1 tỷ, khách hàng có thể tìm kiếm một sản phẩm để đầu tư. Phù hợp với các khách hàng có số vốn hạn chế hoặc người có thu nhập trung bình muốn sở hữu một lô đất nền vùng ven Sài Gòn.

Trong bài viết tới Hiếu Củ Chi sẽ phân tích tính kết nối của các xã nói trên dưới góc nhìn là một người môi giới tại địa phương.

Liên hệ SĐT | Zalo: 0906.640.726 gặp Hiếu

Chuyên đất nền, sổ hồng riêng khu vực Củ Chi.


 • Ảnh hưởng của nguồn cung nhà đất tại Củ Chi
  Thursday, July 4, 2019
  Với nguồn cung ngày càng hạn chế do các chính sách của nhà nước, và quỹ đất ngày càng khan hiếm để làm dự án phân lô bán nền. Thị trường nhà đất Củ Chi đang chứng kiến những sự thay đổi rõ nét nhất về thị trường khi nguồn cung liên tục cắt giảm. Đứng với góc độ là một môi giới tại Củ Chi, nhà đất Trung Hiếu có những chia sẻ gửi đến các bạn đọc và các nhà đầu tư với những ý sau:
  Xem thêm
 • Hai phân khúc đất nền phổ biến tại Củ Chi
  Friday, August 30, 2019
  Huyện Củ Chi với 20 xã và 1 thị trấn, diện tích rộng lớn nằm ở phía Tây Bắc thành phố. Thì việc lựa chọn một sản phẩm đất nền tại Củ Chi trở nên khó khắn với những khách hàng chưa có kinh nghiệm tại thị trường này. Hôm nay nhà đất Trung Hiếu có một vài gợi ý gửi đến các khách hàng và các nhà đầu tư khi muốn tìm kiếm một sản phẩm với phân khúc giá từ 1 tỷ đến dưới 2 tỷ trở nên dễ dàng hơn.
  Xem thêm
 • Khu vực đất nền dưới 1 tỷ tại Củ Chi vùng ven thành phố
  Saturday, August 31, 2019
  Củ Chi là một huyện vùng ven tại thành phố Hồ Chí Minh, từ đầu năm 2017 đến nay khu vực này được xem là một nơi đầu tư lý tưởng cho những nhà đầu tư cá nhân với số vốn trên dưới 1 tỷ đồng, và những nhà đầu tư như phân lô, bán nền với tài chính dưới 10 tỷ.
  Xem thêm
 • Các trục đường chính tại Củ Chi, nhà đầu tư BĐS vùng ven cần quan tâm
  Monday, September 2, 2019
  Củ Chi là một huyện ngoại thành về phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh, với diện tích khoảng 435 km2. Vùng đất rộng lớn với nhiều khu dân cư và quỹ đất còn rất nhiều. Các trục đường kết nối về Củ Chi gồm 3 trục đường chính Nhà đất Trung Hiếu Củ Chi xin chia sẻ cùng quý bạn đọc tìm hiểu.
  Xem thêm
 • Đầu tư đất nền 1 tỷ tại Củ Chi năm 2020
  Thursday, December 26, 2019
  Trong bối cảnh nguồn cung đất nền hạn chế do chính sách của nhà nước về việc phân lô, tách thửa, lên thổ cư và xin phép dự án tại Củ Chi trong thời gian qua. Làm cho mức giá trung bình các sản phẩm đất nền tại đây ngày một tăng. Củ Chi là một huyện vùng ven với diện tích rộng lớn, nhiều khu vực và mức giá khác nhau.
  Xem thêm
 • Tính kết nối xã Thái Mỹ, khu vực đất nền giá rẻ tại Củ Chi
  Friday, December 27, 2019
  Xã Thái Mỹ là một xã điểm tại Củ Chi, vị trí nằm tiếp giáp huyện Đức Hòa tỉnh Long An và Trảng Bàng tỉnh Tây Ninh. Nằm cách trung tâm thị trấn Củ Chi khoảng 10 km. Tại khu vực này, giá trị bất động sản còn ở mức dễ dàng tiếp cận đối với các nhà đầu tư với tầm tài chính khoảng 1 tỷ.
  Xem thêm
 • Tìm hiểu cao tốc Tp.HCM - Mộc Bài đi qua khu vực nào tại Củ Chi
  Tuesday, December 31, 2019
  Cao tốc Tp.HCM - Mộc Bài dài khoảng 53,5km, bắt đầu tại nút giao với Vành đai 3. Đi xuyên tâm huyện Củ Chi đến điểm cuối là cửa khẩu Mộc Bài tỉnh Tây Ninh.
  Xem thêm
 • Giới thiệu nhà đất Trung Hiếu Củ Chi
  Wednesday, January 1, 2020
  Xin kính chào quý khách hàng, quý anh chị và các nhà đầu tư thân mến. Trung Hiếu cùng các cộng sự là những người môi giới bất động sản tại địa phương.
  Xem thêm
 • Mua bán đất Củ Chi an toàn và đầu tư hiệu quả
  Saturday, January 4, 2020
  Với số vốn từ 1 đến 2 tỷ đồng, các NĐT khó có thể lựa chọn một bất động sản tại các quận trung tâm thành phố, vì thế BĐS vùng ven Sài Gòn hiện đang là xu hướng trong thời gian vừa qua.
  Xem thêm
Nhà đất Trung Hiếu - Củ Chi
Admin Support
Admin Support

Bạn cần tư vấn gì?